ผู้เขียน: DevilArt

มาสร้างสรรค์บทความพร้อมรับรายได้กันกับ TrueID

สำหรับโครงการนี้น่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆน้องๆที่อยากปล่อยของ แบ่งปันประสบการณ์ทั้งการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์แต่ยังไม่มีพื้นที่ให้ได้เขียนกัน ตอนนี้ทางทรูไอดีเปิดให้สมาชิกทรูไอดี(ไม่มีก็สมัครได้ฟรี)เข้าไปเขียนแชร์ประสบการณ์
Read More

สร้าง Avatar ไว้ใส่ในโซเชี่ยลมีเดียได้ง่ายๆด้วย AVATARMAKER

สำหรับใครที่อยากได้อวาตาร์สวยๆไว้ใส่ในโซเชี่ยลมีเดียหรือFB/Twitter/IG ก็สามารถสร้างเองได้ในไม่กี่คลิ้ก ที่สำคัญฟรีและไม่มีลายน้ำด้วยครับ
Read More

ชมรมขนหัวลุก กลับมาหลอนอีกครั้งใน YouTube ของช่อง Workpoint Classic

ชมรมขนหัวลุก ชื่อนี้รับประกันความหลอน ทั้งเรื่องเล่าประสบการณ์สยองขวัญของบรรดานักร้องนักแสดงในสมัยนั้น และเรื่องสั้นชวนขนหัวลุกที่ตอนนี้ทางต้นสังกัดได้นำเอาความคลาสสิกเหล่านี้กลับมาในแชแนล Workpoint Classic แล้วครับ
Read More

ลอยกระทงออนไลน์ปี 62 ที่ไหนดีนะ?

แป๊บเดียวก็บรรจบมาครบปีกับเทศกาลลอยกระทง (นี่มันปลายปีแล้วเหรอเนี่ย) ปีนี้ผมตั้งใจว่าจะเข้าไปลอยกระทงที่ตัวจังหวัดแต่ว่าที่บ้านก็ติดธุระดูแล้วน่าจะไม่ได้ไปไหนแน่ๆ เลยว่าจะลอยกระทงออนไลน์นี่แหละ ว่าแล้วไปดูกันดีกว่าว่าปีนี้มีที่ไหนจัดให้ลอยกระทงออนไลน์มั่ง
Read More

เที่ยวญี่ปุ่นยั่ว ๆ ฉบับครอบครัวเที่ยวทัวร์แบบเพลินๆ

ประเทศญี่ปุ่น  เมืองอันเป็นสวรรค์แห่งการท่องเที่ยวของเอชียสำหรับทุกเพศทุกวัย  ว่าแล้วก็ถึงคิวพาครอบครัวเที่ยวญี่ปุ่นกันบ้างแล้ว ว่าแต่สำหรับครอบครัวที่มีเจ้าตัวเล็ก ๆ จะมีพิกัดไหนกันบ้างนะ  คงต้องตามมาดูทางนี้ที่ “เที่ยวญี่ปุ่นยั่ว ๆ ฉบับครอบครัวเที่ยวเพลินแบบทัวร์แอนด์เลิร์น”
Read More

Operation : CLEAN HOUSE เมื่อฉากใน COD MW ถูกนำมาถ่ายทอดในรูปแบบภาพยนต์

จะเป็นอย่างไรเมื่อฉากในเกม Call of Duty Modern Warfare (2019) อย่าง CLEAN HOUSE ถูกนำมาถ่ายทอดในรูปแบบของภาพยนต์ในการบุกที่พักของผู้ก่อการร้ายที่ตึงเครียด ในทุกขณะ
Read More

YouTube Premium เปิดให้บริการในประเทศไทยแล้ว

ชอบดูคลิปบนยูทูปแต่เบื่อโฆษณา ชอบฟังเพลงบนยูทูปแต่ขัดใจเพราะพับจอไม่ได้ อยากดาวน์โหลดวีดีโอไว้ดูแบบไม่ต่อเน็ตให้เปลืองค่าดาต้า คงต้องใช้YouTube Premium แล้ว
Read More

BLOG | ฝากไฟล์ไว้บน Cloud ปลอดภัยกว่าแม้คอมพ์พัง

ถึงคอมพ์จะพังก็ยังสามารถทำงานต่อได้อย่างสบาย เพราะว่ามีการซิงค์ข้อมูลต่างๆและฝากไฟล์สำคัญไว้บน Cloud เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
Read More

[KICKSTARTER] DOER อุปกรณ์สำหรับงานช่างไม้เอนกประสงค์

DOER เป็นเครื่องมือช่างไม้เอนกประสงค์ที่มาพร้อมกล่องที่จะเปลี่ยนตัวเองเป็นแท่นเลื่อย, แท่นเจาะ, โต๊ะเลื่อยวงเดือน สามารถต่อไฟบ้านได้ พกพาสะดวก
Read More

STEAM อัพเดต UI ใหม่ให้สวยงามน่าใช้กว่าเคย

ได้ข่าวมาแว่วๆว่าในอัพเดตรอบใหม่นี้ทางสตีมจะทำการอัพเดต UI ใหม่ให้เป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้น มาดูกันว่าอัพเดตแล้วเป็นเช่นไรกันบ้างครับ
Read More

ผู้กล้าสุดแกร่ง ขี้ระแวงขั้นวิกฤติ ฉบับอนิเมะซับไทยดูได้แล้วผ่าน AIS Play

ผู้กล้าสุดแกร่ง ขี้ระแวงขั้นวิกฤติ จากมังกะสุดฮาที่ถูกนำมาทำเป็นอนิเมะที่การันตีทั้งความฮา ความบ้า และความรั่ว ของผู้กล้าขี้ระแวงและเทพธิดาไร้ประโยชน์
Read More

MIXER แพล็ตฟอร์มสตรีมมิ่งที่กำลังมาแรงในตอนนี้

มาทำความรู้จักกับ MIXER แพล็ตฟอร์มสตรีมมิ่งที่กำลังร้อนแรงในขณะนี้หลังจากที่ Shroud ย้ายมาจาก Twitch พร้อมสตรีมเกม Call of Duty Modern Warfare
Read More

ชวนคุยหลังดูจบ | Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou อาชีพกระจอกแล้วทำไม ยังไงข้าก็เทพ

แม้ชื่อเรื่องนี้ผมจะเคยได้ยินมานานแล้ว(สมัยที่เป็นไลท์โนเวล) แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรมากนัก จนกระทั่งได้มาชมอนิเมะนี่แหละครับ ซึ่งต้องบอกเลยว่าโคตรมันส์จริงๆ
Read More

Humble เตรียมเปลี่ยนระบบ Humble Monthly มาเป็น Humble Choice เร็วๆนี้

Humble เตรียมเปลี่ยนระบบสมาชิกรายเดือนจาก Humble Monthly ไปเป็น Humble Choice ที่สามารถเลือกรับเกมได้ตั้งแต่วันแรกที่ประกาศ แต่มีราคาที่สูงขึ้น
Read More

พรีวิวซีรีย์เกาหลี | Catch the Ghost รถไฟใต้ดินบรรทุกผี (tvN)

แนะนำซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ที่กำลังออนแอร์แถมกระแสยังแรงอย่าง Catch the Ghost เรื่องราวของตำรวจสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่ต้องเจอกับคดีต่างๆมากมาย แถมยังมีฆาตกรต่อเรื่องอยู่ในอุโมงค์แห่งนี้ด้วย
Read More

มาเล่นเกมเก่าสมัย MS-DOS ผ่านเบราเซอร์กับ Archive.org

เมื่อเกมเก่ายังมีเอกลักษณ์ของมัน วันนี้เลยลองมาเล่นเกมเก่าสมัย MS-DOS บน Internet Archive ที่มีเกมหลายพันเกมให้เลือกเล่นได้ฟรีๆผ่านเบราเซอร์นี่แหละ
Read More

The DIVISION 2 เปิดให้เล่นฟรี 5 วันช่วง Free Weekend พร้อมลดราคาเริ่มต้นเพียง 560 บาท จากปกติ 1600 บาท

Tom Clancy's The DIVISION 2 เป็นภาคต่อของเกมซีรีย์ The DIVISION ซึ่งตอนนี้มีการอัพเดต Chapter 2 เข้ามาพร้อมกับ Title Update 6 ที่เป็นเสมือนแพทช์ใหญ่ ทางผู้พัมนาและ Ubisoft เลยเปิดให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปลองเล่นกันได้ผ่านทาง Uplay ในช่วง Free Weekend นี้ครับ
Read More

ไปลองติดตั้ง SSL Certificate (HTTPS) ให้เว็บไซต์มาครับ

ไปลองติดตั้ง SSL ฟรีจากทาง Let's Encrypt ที่เปลี่ยน HTTP เป็น HTTPS ได้แบบฟรีๆไม่ต้องเสียเงินสักบาท ซึ่งบางใบรับรองก็มีราคาเริ่มตั้งแต่พันบาทจนถึงหลักหมื่น แต่สามารถทำได้ฟรีๆผ่านทาง Direct Admin เลยครับ
Read More

[KickStarter] BRU เครื่องชงชาระบบอัตโนมัติ

BRU น่าเป็นเครื่องชงชาที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการดื่มชาไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะการที่มีไมโครโปรเซสเซอร์ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิน้ำที่เหมาะกับการชงชาประเภทต่างๆได้จะสามารถดึงรสชาติ และกลิ่นของชาออกมาได้เต็มที่ครับ
Read More