ผู้เขียน: DevilArt

เพิ่มทักษะในการยิงในเกม FPS ด้วย 3D Aim Trainer โปรแกรมฝึกซ้อมบนเบราเซอร์

พัฒนาทักษะการยิงในเกม FPS ให้แม่นยำขึ้นด้วยโปรแกรมฝึก 3D Aim Trainer ที่ช่วยฝึกการเล็ง การยิง การตามเป้าและการเคลื่อนที่ เพื่อให้กลายเป็นเซียนเกม FPS
Read More

First Play | CRUCIBLE เกมออนไลน์ Free-2-Play ตัวใหม่ที่น่าสนุกอยู่นะ

ไปลองเล่นเกม CRUCIBLE เกมออนไลน์จาก AMAZON ที่มาพร้อมกราฟิกสดใสและเกมเพลย์ที่น่าสนใจในการปะทะระหว่างมอนสเตอร์(บอท)และผู้เล่นอีกฝั่งเพื่อแย่งชิงชัยชนะ
Read More

ร่วมเชียร์และโหวตเนเน่ พรนับพัน (郑乃馨)ในรายการ CHAUNG 2020

ร่วมส่งกำลังใจและร่วมโหวตให้เนเน่ พรนับพัน ในการแข่งขันหาสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ของจีนอย่าง CHUANG 2020 ที่มีเพียง 7 ที่นั่งจากผู้แข่งขัน 101 คน
Read More

My Blog | Solo Leveling หนึ่งในการ์ตูนสุดมันส์แห่งปีเลยก็ว่าได้(มีสปอยล์แหลกลาญ)

อ่านจบเลยอยากระบายกับ Solo Leveling หนึ่งในการ์ตูนแอ็คชั่นภาพสวยจากเกาหลี ที่ให้ความสนุกแบบหยุดไม่อยู่ ทั้งการต่อสู้ สกิล เป้าหมายของตัวเอกและความ OP
Read More

ติดตามนักแสดงสาวสุดน่ารักปาร์คโบยอง(Park Po Young) เพิ่มเติมได้ที่ VLIVE

ติดตาม Live สดและคลิป VLOG ของนักแสดงสาว ปาร์ค โบยอง (Park Bo Young) ได้แล้วที่ VLIVE พร้อมซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษ และอย่าลืมกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้นักแสดง
Read More

EPIC Game Store แจกคูปองส่วนลด 10$ (มูลค่า 320 บาท) เพียงกดรับเกม GTA V

กลับมาแล้วกับเทศกาลลดราคาเกมจากทาง EPIC ที่คราวนี้แจกคูปองส่วนลด 10$ เหมือนเคย แถมใช้แล้วยังได้คูปองกลับคืนมาด้วย ใครเล็งเกมไหนรีบจัดให้ไวเลยครับ
Read More

Ubisoft แจกฟรีสื่อการเรียนรู้ Discovery Tour Ancient EGYPT และ Ancient GREECE แบบจำกัดเวลา

Ubisoft แจก Discovery Tour Ancient EGYPT และ Discovery Tour Ancient GREECE สื่อการเรียนรู้ในรูปแบบ Interactive จากเนื้อหาในเกม Assassin's Creed Origin และ Assassin's Creed Odyssey
Read More

ตัวเอกสุด OP ในการ์ตูนแนวเกิดใหม่ในต่างโลก

แนะนำตัวเอกสุด OP ในการ์ตูนแนวเกิดใหม่ในต่างโลกที่หลายๆคนชอบ ที่นอกจากจะเป็นโลกของดาบและเวทมนต์แล้วยังมีความโกงด้วยสกิลสุด OP มาให้ใช้งานกันได้ด้วย
Read More

สำหรับแฟนสตาร์วอร์ถึงไม่เล่นเกมก็สนุกได้กับ Star Wars Jedi: Fallen Order ในฉบับพากย์ไทยคุณภาพ AAA

และถึงแม้ว่าจะไม่ได้ซื้อเกมนี้มาเล่นหรือไม่ใช่เกมเมอร์แต่อยากรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเหตุการณ์ Star Wars Jedi: Fallen Order ก็มาชมเนื้อเรื่องได้เลย
Read More

Modern Warfare | อาวุธยุทโธปกรณ์ที่ถูกเพิ่มมาในแต่ละซีซั่น (Update Season 3)

แนะนำอาวุธใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในแต่ละซีซั่นของเกม Call of Duty : Modern Warfare พร้อมต้นแบบของอาวุธแต่ละชนิด และมินิรีวิวจากประสบการณ์การใช้งานจริง
Read More

ความน่าสนใจของซีพียูระดับเริ่มต้นเจนใหม่ในปีนี้ (AMD Ryzen 3300X/3100 และ Intel Core i3 10300/10100)

สนุกและคุ้มแน่สำหรับคนจะประกอบคอมพ์ระดับเริ่มต้นในปีนี้เพราะว่าทั้ง AMD และ Intel ปล่อยของซีพียูระดับเริ่มต้นกันอย่างไม่มีกั๊กในแบบ 4 คอร์ 8 เธรด
Read More

AMD Ryzen 3 3100 และ 3300X จะเป็นอีกหนึ่งซีพียูที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบคอมพ์ใหม่ในปี 2020 นี้

Ryzen 3 3100 และ Ryzen 3 3300X จะเป็นอีกหนึ่งรุ่นซีพียูที่น่าจะขายดีแน่ๆ แต่ต้องรอดูราคาที่จะเข้าไทยเสียก่อน แต่ถ้าแพงกว่า R5 2600 นี่ผมว่ายังไง 2600 ดีกว่า
Read More

MODERN WARFARE | วิธีปลดสกินปืนทองสุดเท่ห์ในเกม Call of Duty Modern Warfare

วิธีปลดสกินปืนแต่ละลายทำอย่างไร ปืนทองหาได้จากไหน ใส่สกินปืนแรงขึ้นปรือเปล่า บล็อกนี้มีคำตอบให้กับระบบสกินใน Call of Duty Modern Warfare
Read More

MODERN WARFARE | ส่อง Battle Pass Season 3 คุ้มแค่ไหนที่จะเติม (Call of Duty : Modern Warfare)

ส่องของรางวัลใน Battle Pass เกม Call of Duty : Modern Warfare (2019) ในซีซั่นที่ 3 ว่าคุ้มค่าในการซื้อหรือไม่ ให้ของรางวัลที่ได้รับเป็นตัวตัดสินกันนะครับ
Read More

STEAM เปิดโอกาสให้เล่นเกม GEAR 5 ฟรีเป็นระยะเวลา 5 วันตั้งแต่พุธที่ 8 – 12 เมษายน 63

STEAM เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับ GEAR 5 ภาคที่ 5 ของเกม GEAR OF WAR ที่ตอนนี้ลงให้กับ STEAM ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ฟรีกับช่วง Free Weekend 8-12/04/2020
Read More

ตามติดชีวิตหนูแฮม ฮันซึงฮยอน(Han Seungyeon, KARA) กันได้แล้วบน YouTube

ตามติดชีวิตหนูแฮมซึงฮยอนกันได้แล้วทางแชแนลบน YouTube ที่มีชื่อว่า See You Seung Yeon กับความน่ารักสดใสสไตล์แฮมมี่ที่เรารอคอย
Read More

NIKON เปิดคลาสเรียนถ่ายรูปออนไลน์ ระยะเวลาจำกัด สำหรับเวลาวิกฤต COVID-19

มาเรียนรู้เสริมทักษะการถ่ายภาพใ้ดียิ่งขึ้น ด้วยคลาสออนไลน์จากทาง NIKON ที่ตอนนี้เปิดให้เข้าไปเรียนได้ฟรี(เฉพาะช่วงนี้)กับหลักสูตรต่างๆที่น่าสนใจ
Read More

FREE WEEKEND | Call of Duty : Modern Warfare เปิดให้เล่นโหมดมัลติเพลเยอร์ได้ฟรีช่วงสุดสัปดาห์นี้

Call of Duty : Modern Warfare และ WARZONE เปิดให้เล่นโหมดมัลติเพลเยอร์(ผู้เล่นหลายคน)(MP)ฟรีเป็นเวลา 3 วัน ใน 2 แผนที่ พร้อมรับ EXP*2 เท่าจากปกติ
Read More

ดูนี่กู้ชาติ ดูฟรี 19 วัน ร่วมฝ่าวิกฤติ COVID-19 ไปด้วยการอยู่บ้านดูซีรีย์

หยุดเชื้อ ด้วยการอยู่บ้าน แล้วรับโค้ดดูซีรีย์ดีๆหนังโดนๆจากดูนี่ ไปเลยกันฟรีๆยาวนานถึง 19 วันกับแคมเปญ #ดูนี่กู้ชาติ เพียงไม่กี่ขั้นตอน
Read More