จุดพลุฉลอง ตราบธุลีดิน – หน้ากากหอยนางรม The Masksinger ได้อันดับ 1 สุดยอดวิดีโออินเทรนด์ประจำปี 2017 (ทั่วโลก)

ดูซีรีส์ออนไลน์ Scream Queens หวีดสยองต้องเริ่ด

เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ฮิตถล่มทลายจริงๆอย่าง ตราบธุลีดิน ของปู่จ๋านลองไมค์ (PMC) ที่หน้ากากหอยนางรม (พี่โอม ค็อกเทล) นำมาร้องบนเวที The Masksinger 2 ถึงแม้เวลาจะผ่านไปเพียง 6 เดือนแต่คลิปนี้ก็ได้ยอดชมมากกว่า 180 ล้านวิวเข้าไปแล้วครับ ทิ้งห่างที่ 2 อยู่หลายสิบล้านวิวเลย

ที่มา https://www.youtube.com/feed/trending

จุดพลุฉลอง ตราบธุลีดิน – หน้ากากหอยนางรม The Masksinger ได้อันดับ 1 สุดยอดวิดีโออินเทรนด์ประจำปี 2017 (ทั่วโลก)

แม้ว่าจะเป็นเพลงไทย แต่ก็ยังมีซับแปลเนื้อเพลงออกมาเป็นหลายภาษาทั้ง เกาหลี, จีน(ไต้หวัน), อังกฤษ และไทย ทำให้แม้ว่าจะเป็นผู้ชมต่างชาติก็สามารถเข้าใจในความหมายของเนื้อเพลงได้ครับ

และหลังจากที่มีการประกาศสุดยอดวีดีโออินเทรนด์ก็มีชาวต่างชาติเข้ามาชมวีดีโอนี้เพิ่มขึ้น นับรวมคอมเม้นต์ที่มีก็มากว่า 52,000 คอมเม้นต์แล้ว

 

แต่ที่อ่านมามันมันค่อนข้างดราม่าจากชาวต่างชาตินะว่าทำไมคลิปนี้ถึงได้ที่ 1 Top-Trend 2017 ……คือ มันนับที่ยอดวิวว้อย แล้วเพลงนี้มันไม่มีใน Joox หรือ Spotify คนไทยที่อยากฟังเพลงนี้มันเลยต้องเปิดเพลงนี้บน Youtube แล้วเพลงมันเพราะ ทำนองมันได้ วันๆนึงเปิดเป็น 10 รอบก็ยังมี แล้วประเทศไทยเนี่ยคนใช้โซเชี่ยลเยอะติดอันดับโลกนะครับ ดังนั้นถึงเราจะไม่มียอดวิวต่างชาติเข้ามาเราก็เปิดฟังของเราอยู่แล้ว แต่พอดียอดวิวมันเยอะไงเลยติดอันดับโลก

กด Link ไปอ่านคอมเม้นต์ต่อโดยกดคำว่า Youtube บนคลิปนะครับ หรือคลิกตรงนี้ก็ได้ 

สุดท้ายนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่โอม และวง Cocktail สร้างสรรค์ผลงานเพลงดีๆออกมาอย่างต่อเนื่องนะครับ สำหรับคนที่อยากฟังเพลงต้นฉบับของ ปู่๗๋านลองไมค์ (PMC) ก็สามารถติดตามได้ในคลิปด้านล่างนี้เลยครับ

มาจาก Official Channel เลยะครับ (ตัวจริงนะครับ) 

ที่มา: ปู่จ๋าน ลองไมค์

Version Rock

ติดตาม Top Trending 2017 ได้ตามลิงค์นี้เลยครับ

https://www.youtube.com/feed/trending

Comments

comments

ไอเดียแต่งบ้านสวยๆ

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: