มีอะไรใหม่ใน Macgyver Season 2 (2017)

ดูซีรีส์ออนไลน์ Scream Queens หวีดสยองต้องเริ่ด

หลังจากซีรีย์ดังที่ถูกนำกลับมาสร้างใหม่อย่าง Macgyver ยอดคนสมองเพชร ที่ได้รับการตีความใหม่ให้เข้ากับยุคปัจจุบันและได้จบซีซั่นแรกอย่างสวยงาม (ถ้าจำไม่ผิดตอนนี้ทางช่อง Mono 29 ได้นำมาออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 14.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง MONO29) โดยตอนจบของซีซั่นแรกเราจะพบว่าโบเซอร์ถูกส่งเข้าโรงพยาบาล ส่วนแม็คและแจ็ค พร้อมหุ่นกระป๋อง A.I. ได้ออกเดินทางเพื่อตามหาพ่อของแม็คกันครับ

มีอะไรใหม่ใน Macgyver Season 2 (2017)

หลังจากปล่อยให้ลุ่นกันมาว่าซีรีย์นี้จะได้รับเรตติ้งที่ดีจนมีซีซั่นต่อหรือเปล่า สุดท้ายซีรีย์เรื่องนี้ก็ได้มีซีซั่นที่ 2 ออกมาเป็นผลสำเร็จ โดยตอนนี้ได้ออกอากาศถึงประมาณตอนที่ 6 หรือ 7 โดยออกอากาศทางช่อง AXN HD (True Vision 144) ซึ่งผมคิดว่าถ้าเรตติ้ง Macgyver ภาคแรกบนช่อง Mono 29 ได้ผลตอบรับที่ดี ปีหน้าเราน่าจะมีโอกาสได้ดูซีซั่น 2 ในช่อง Mono 29 ก็เป็นไปได้ครับ

ซาแมนธ่า เคจ

เอาล่ะ หลังจากที่ผมดูซีซั่นที่ 2 ตอนแรกจบเลยพบว่าซีซั่นที่ 2 นี้น่าจะมีความเข้มข้นขึ้นมากเรื่อยๆตามสไตล์ของซีรีย์เรื่องนี้ครับ โดยที่ผมจะเขียนต่อไปนี้มีการสปอยล์เนื้อหาในตอนที่ 1 ของซีซั่นที่ 2 นะครับ ถ้าพร้อมแล้วเลื่อนลงไปอ่านได้เลยครับ

SPOIL ALERT!!

  1. เหตุการณ์เกิดขึ้นต่อเนื่องหลังจบซีซั่น 1 แม็ค และแจ็คได้เดินทางตามเบาะแสพ่อของแม็คไปเรื่อยๆ
  2. เมอร์ด็อก นักฆ่าอัจฉริยะได้แกล้งทำเป็นฆ่าตัวตายเพื่อหนีออกมานอกคุกและหายตัวไป
  3. ทำให้แม็คและแจ็คตามรอยไปถึงคิวบา แต่ก็คว้าน้ำเหลว
  4. ภารกิจใหม่ของแม็ตตี้หลังจากทีมกลับมารวมกันอีกครั้งคือปฏิบัติการอย่างไม่เป็นทางการเพื่อค้นหานาวิกโยธินสหรัฐที่ถูกจับเป็นเชลยในตะวันออกกลาง
  5. โดยผู้ที่มาร่วมปฏิบัติการครั้งนี้คือ ซาแมนธ่า เคจ อดีตหน่วย SAS ปัจจุบันเป็น CIA และเป็นเพื่อนของแมตตี้ มีความสามารถพิเศษในการรีดข้อมูล ที่ดูแล้วเหมือนเป็นแจ็คในแบบผู้หญิงแกร่ง
  6. หลังปฏิบัติการเสร็จสิ้น เคจ ถูกปลดจาก CIA ทางแมตตี้เลยเสนอตำแหน่งงานที่มูลนิธิฟินิกส์ให้
  7. แม็คพบรูปที่เหลือทิ้งไว้ในนาฬิกาของพ่อเขา

การถูกจับคงเป็นเรื่องปกติของคู่หูคู่นี้

ความคิดเห็นของบล็อกเกอร์

ดูแล้วซีซั่นนี้น่าจะแสดงให้เห็นมิติของตัวละครมากขึ้น โดยเฉพาะพ่อที่หายไปแบบไร้ร่องรอยของแม็คที่ภาคที่แล้วแทบไม่มีการกล่าวถึงสักเท่าไหร่ ในภาคนี้เราอาจจะเห็นชีวิตส่วนตัวของแม็คมากขึ้นก็เป็นไปได้ครับ

 

 

ติดตามชมได้ทางช่อง AXN HD (True Vision 144) ทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 20.05 น.

(เริ่มตั้งแต่เสาร์ที่ 30 ก.ย. 2560 เป็นต้นไป)

 

อ่านรีวิว (ชวนดูซีรีย์) MacGyver (2016) ยอดคนสมองเพชร คลิกที่นี่ครับ 

 

ทดลองดู 5 ตอนแรกได้ฟรีจากทาง CBS สำหรับคนที่อยู่ในอเมริกา (บ้านเราใช้ไม่ได้) (ไม่มีซับนะครับ และต้องปิด Ad-block ก่อนดูด้วย) ได้ที่ http://www.cbs.com/shows/macgyver/

Comments

comments

ไอเดียแต่งบ้านสวยๆ

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: