(PR) เปิดตัว The Moby Dick นวัตกรรมที่นอนยางพาราระดับพรีเมี่ยม รักษาสุขภาพ

ดูซีรีย์ยอดฮิต

” The Moby Dick นวัตกรรมที่นอนระดับพรีเมี่ยม ปิดมิติใหม่ยามนิทรา เพิ่มคุณภาพการนอนที่ยอดเยี่ยมของทุกคน “

Dreaming Moby สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับอุตสาหกรรมเครื่องนอน เปิดตัว The Moby Dick นวัตกรรมที่นอนยางพาราธรรมชาติเมมโมรี่ออกสู่ตลาด เปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษยามค่ำคืนโดยเลือกใช้วัสดุเกรดดีทั้งสองชนิดมารวมอยู่ในที่นอนผืนเดียวทำให้ที่นอนเย็นสบาย มีความนุ่มยืดหยุ่นช่วยรองรับสรีระร่างกาย สบายตัวทุกท่านอน สร้างสุขลักษณะการนอนที่มีคุณภาพ ช่วยลดอาการปวดเมื่อยตอนตื่นนอน ปราศจากสารอันตรายที่จะก่อให้เกิดโรคร้ายและมลภาวะทั้งยังสร้างมาตรฐานราคาที่จับต้องได้เริ่มต้นที่ 15,500 บาทเท่านั้น มีหลายขนาดให้เลือกสรรและมุ่งเน้นความพึงพอใจสูงสุด เป็นเจ้าเดียวที่กล้า ส่งฟรี รับประกันคืนสินค้าพร้อมคืนเงินเต็มจำนวน

Dreaming Moby ดำเนินธุรกิจที่นอนแบบฉีกกฎเดิมๆ ด้วยการผลิตที่นอนคุณภาพในราคาคุ้มค่าในชื่อ The Moby Dickชูจุดเด่นใช้วัสดุคุณภาพมาตรฐานสหรัฐอเมริกา (CertiPUR-US) รวมถึงมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย และมาตรฐานฉลากสากลสำหรับผลิตภัณฑ์สิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม (Oeko – Tex Standard 100) ซึ่งวัสดุสำคัญที่ใช้ประกอบภายในที่นอนทุกชิ้นปราศจากสารที่มีมลพิษตกค้างยาวนาน ซึ่งอาจก่อให้เกิดมะเร็งรวมทั้งยังไร้สารฟอร์มัลดีไฮด์ หรือฟอร์มาลีน สารมลพิษที่เกียวข้องกับคุณภาพอากาศในอาคารและไม่มีสารตะกั่วที่อาจก่อให้เกิดความผิดปกติต่อระบบประสาท ปราศจากสารปรอทที่เป็นอันตรายระบบทางเดินหายใจ และสารมลพิษที่เป็นอันตรายต่อชั้นบรรยากาศโลก

Dreaming Moby เลือกใช้วัสดุที่มีความทนทานเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าที่นอนสปริงและใช้วัสดุเพียง 3 ชั้นเท่านั้นประกอบด้วยยางพาราธรรมชาติ เมมโมรี่โฟมเจลเย็น และโฟมหนารองรับทำให้มีการระบายอากาศได้ดีกว่าที่นอนอื่นๆ ซึ่งช่วยในการควบคุมอุณหภูมิทำให้เกิดการนอนหลับที่เย็นสบาย หลับสนิทยาวนานตลอดทั้งคืนทั้งยังให้สัมผัสนุ่ม ยืดหยุ่น ปรับตัวเข้ากับทุกสรีระร่างกายได้เป็นอย่างดี (Universal Medium-Firm Comfort) ช่วยลดแรงกดทับ ทำให้การนอนไม่ปวดหลัง และมีการแยกการเคลื่อนไหวไม่ให้รบกวนคนนอนข้างๆ

Dreaming Moby ไม่ประกอบชั้นที่นอนแบบซับซ้อน จึงผลิตออกมาแบบเดียว 3 ไซส์เพื่อสื่อสารง่าย ไม่ทำให้ลูกค้าสับสนกับชื่อรุ่นและยังสามารถนำไปเปรียบเทียบได้ง่ายกับที่นอนอื่นๆ ในตลาด และสามารถนำไปใช้ได้ง่าย ซึ่งที่นอน Moby Dick สามารถวางบนฐานรองหรือเตียงแบบต่างๆ ได้โดยไม่ยุ่งยาก รวมทั้งวางบนพื้นห้องได้เลย ด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อการนอนที่มีคุณภาพ แค่นำที่นอนออกจากกล่องมาวางไว้บนเตียงแกะพลาสติกออกและคลี่ที่นอนบนเตียง จากนั้นแกะพลาสติกหุ้มชั้นในสุดออก ที่นอนจะพองตัวขึ้นพร้อมนอนได้ทันที

Dreaming Moby ยังมุ่งมั่นที่จะทำการตลาดและขายที่นอนโดยไม่ผ่านคนกลาง และไม่ขายตามห้างสรรพสินค้า ไม่ตั้งราคาเพื่อลดราคา ไม่มีการมาร์กอัปที่สูงเกินไป ทำให้ทุกคนสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาเดียวกัน เริ่มต้นที่ราคา 15,500 บาทสำหรับเตียงขนาด 3.5 ฟุต (Twin size) 20,000 บาทต่อเตียง5 ฟุต (Queen size) และ22,000 บาท สำหรับเตียง6 ฟุต (King size) ทั้งยังสร้างความแตกต่างและเพิ่มความเชื่อมั่นในแบรนด์ด้วยการให้บริการหลังการขาย โดยนอกจากไม่คิดค่าจัดส่งพร้อมรับประกันคุณภาพสินค้ายาวนานถึง 10 ปีแล้ว ยังรับประกันความพึงพอใจทดลองนอน ทดลองสัมผัสที่นอนคุณภาพได้ที่โชว์รูมดอนเมือง หรือเลือกนำไปทดลองนอนที่บ้านเป็นเวลา 40 คืนหากลูกค้าไม่พอใจ ทางบริษัทจะรับคืนแล้วนำไปบริจาค โดยไม่คิดค่าส่งคืนทั้งยังคืนเงินเต็มจำนวน 100%ให้อีกต่างหาก นับเป็นการการันตีที่นอนคุณภาพถึงขีดสุด

          

 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dreamingmoby.com ,

089-840-2188 และ www.facebook.com/dreamingmoby

 

 

Comments

comments

ไอเดียแต่งบ้านสวยๆ

ใส่ความเห็น

%d bloggers like this: