WARFACE-THAILAND : เล่นด่าน DARKNESS วันนี้ ลุ้นเปิดกล่องรับปืน G36ac Dreadful

ดูซีรีย์ยอดฮิต

ช่วงนี้ผมเริ่มจับทางหาเงิน Crow เป็นกอบเป็นกำได้จากการเล่นโหมด Special Co-Ops ทั้งแบบ Normal และ Hard (์Normal สูงสุดที่ 90 ส่วน Hard สูงสุดที่…..  ) ซึ่งจำนวนที่ได้หลังจบด่านจะมากกว่า PvE พอสมควร และเหรียญที่ได้มาวัน 2 เหรียญการันตีว่าวันนึงสามารถเก็บได้ 2 ด่านแน่นอน (เงิน Crow ระหว่าง Normal, Hard และ Advance จะแยกกันนะครับ) ก็เลยทำให้ช่วงนี้หันมาเล่น Special Ops ค่อนข้างบ่อย (ส่วนนึงเพราะเล่น Anubis Hard แล้วได้เงิน, Exp และ VP ในปริมาณที่มากกว่าเล่น TDM หลายเท่าตัวครับ) และจากการเล่นหลังอัพเดตแพทช์ล่าสุดในด่าน Darkness พบว่าในตอนจบ(ความยาก Normal) ก็จะมีการสุ่มกล่องมาให้ 1 ใบซึ่งในนั้นผมได้ปืนพิเศษทั้ง 3 ครั้งครับ โดยเป็นปืนที่ดัดแปลงมาจาก H&K G36 ให้มีจำนวนกระสุนมากขึ้นและยิงไซบอร์กแรงขึ้นเล็กน้อยครับ

WARFACE-THAILAND : เล่นด่าน DARKNESS วันนี้ ลุ้นเปิดกล่องรับปืน H&K G36 Dreadful

สำหรับปืน H&K G36 Anti-Cyborg (Dreadful) นี้เป็นปืนที่สามารถรับได้จากการเปิดกล่องหลังเล่นด่าน Darkness จบนะครับ เท่าที่อ่านดูคิดว่าน่าจะมีทั้งหมด 5 กระบอกแบ่งตามสายอาชีพต่างๆกันไป แต่ที่ผมได้มามี 2 กระบอกคือ H&K G36K Dreaful (ไรเฟิลจู่โจม) และ H&K G36C Dreadful ที่เป็นปืนกลเบาครับ และการที่ปืนเหล่านี้เป็นปืนรายวัน ทำให้เราสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องซ่อมปืน(สะดวกดีนะครับ)

 

H&K G36C Dreadful

ปืนกลเบาที่มีการปรับสเตตัสให้ดีกว่าปืนเดิมนิดนึง และที่เพิ่มขึ้นมาคือจำนวนกระสุนต่อแม็กกาซีนจาก 30 เป็น 40 นัด และจำนวนกระสุนสำรองที่มากถึง 11 แม็ก (440 นัด)

Damage 64
Range 8.8
Rate of fire 800
Aim Accuracy 30
Hip Accuracy 22
Ammunition Capacity 40/440

เปรียบเทียบระหว่าง G36C Dreadful (แถบส้ม) กับ G36C ปกติ(แถบสีขาว)

จากการที่ได้ลองใช้มาพบว่าการยิงศัตรูทั่วไปไม่แตกต่างจากปืน G36C ครับ แต่ที่ได้เปรียบขึ้นมาคือจำนวนกระสุนที่มากขึ้น ทำให้ไม่ต้องเป็นภาระของไรเฟิลเเมนที่ต้องคอยเติมกระสุนให้บ่อยๆ(คลาสนี้เป็นคลาสที่เปลืองกระสุนมาก)

ส่วนการยิงซอมบี้นั้นต้องบอกว่าน่าประทับใจเพราะสามารถทำคะแนนในการยิงได้สูสีกับปืนกลหนัก แต่ด้วยความที่ปืนนีี้เป็นปืนกลเบาจึงอาจต้องยิงในระยะใกล้ถึงกลางจะเห็นผลได้อย่างชัดเจนครับ (แต่ถ้าเทียบกับปืนธรรมดาก็ถือว่าดีกว่ากันมากๆเลยครับ)


H&K G36K Dreadful (Assualt Rifle)

ปืนอีกกระบอกที่ผมสุ่มได้รับ 2 ครั้งๆละ 7 วัน(ใช้เพลินยาวๆเลยครับ) กับ H&K G36K Dreadful ที่มาพร้อมกระสุน 35 นัด/แม็กกาซีน (ปกติ 30 นัด) เพิ่มอัตราการลั่นไกให้ไวขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย ส่วนแม็กสำรองให้มาที่ 115 นัด (ปกติ 90 นัด) พร้อมลาย Camo รูปหัวกะโหลกโดนยิง

Damage 68
Range 12
Rate of fire 650
Aim Accuracy 31
Hip Accuracy 22
Ammunition Capacity 35/245

เปรียบเทียบระหว่าง G36K Dreadful (แถบส้ม) กับ G36K ปกติ(แถบสีขาว)

ส่วนการยิงซอมบี้นั้นต้องบอกว่าน่าประทับใจเพราะสามารถทำคะแนนในการยิงได้สูสีกับปืนกลหนัก แม้ว่าจะบรรจุกระสุนไม่ได้มากแต่ก็ชดเชยด้วยการรีโหลดที่ไวกว่าและความแม่นยำที่มากกว่าครับ เป็นปืนที่ผมเอาไปลง Anubis แล้วใช้ในช่วงสุดท้ายที่ต้องยันกับไซบอร์กให้ผลดีเลย (เป็นปืนที่ยิงไซบอร์กตายง่ายกว่ายิงบอททหารเสียอีก)

สำหรับใครที่อยากได้ปืนนี้ไว้ช่วยผ่านด่านเวลาเจอไซบอร์กก็สามารถดรอปได้จากกล่องในด่าน Darkness จนกว่าการดรอปจะยุติลงนะครับ

Comments

comments

ไอเดียแต่งบ้านสวยๆ

ใส่ความเห็น

%d bloggers like this: