EA เเจกเกม MASS EFFECT 2 ให้ไปเล่นกันฟรีๆรับปี 2017

ดูซีรีย์ยอดฮิต

หลังจากที่เคยมีหลุดมาแปบนึงช่วงก่อนปีใหม่กับการแจกเกมฟรีของทาง EA Origin ในโครงการให้ฟรีไม่คิดเงิน ตอนนี้เกม Mass Effect 2 ก็ได้ออกมาให้กดเข้าคลังกันเป็นที่เรียบร้อยครับ

EA เเจกเกม MASS EFFECT 2 ให้ไปเล่นกันฟรีๆรับปี 2017

สำหรับเกมที่แจกฟรีคราวนี้จะเป็นเกม Mass Effect 2 – Standard Edition นะครับ (ส่วนใครที่อยากได้ตัว Digital Deluxe Edition ก็สามารถซื้อได้ในราคาประมาณ 600 บาท หรือสมัครสมาชิก Origin Access เดือนละ 150 บาทครับ)

ที่มา Official EA UK

เรื่องย่อ

คุณเตรียมพร้อมที่จะสูญเสียทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือกาแล็กซีหรือไม่ คุณจำเป็นต้องทำ ผู้บัญชาการ Shepard มันถึงเวลาแล้วที่จะรวมพลพันธมิตรผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณและรับสมัครผู้มีความสามารถสูงสุดในการต่อสู้สำหรับกาแล็กซีเพื่อดำเนินการต่อต้าน Reaper ที่บุกรุก ดังนั้น จงเตรียมใจไว้ เพราะนี่คือภารกิจที่ยิ่งใหญ่ซึ่งจะต้องทำการเสียสละ คุณจะต้องเผชิญกับทางเลือกที่ยากขึ้นและศัตรูใหม่ที่ร้ายกาจยิ่งขึ้น จับอาวุธและเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยในอวกาศที่น่าจดจำ

คุณสมบัติของเกม:

เคลื่อนย้ายการต่อสู้ตามความชอบของคุณ จัดอาวุธใหม่ที่มีประสิทธิภาพให้ตัวเองเกือบจะทันทีด้วยความช่วยเหลือของระบบคลังอาวุธใหม่ นอกจากนี้ ระบบการฟื้นฟูสุขภาพที่ดีขึ้นหมายความว่าคุณจะใช้เวลาน้อยลงในการตามล่าหาไอเทมเพื่อบำรุงกำลัง

ทำให้ทุกการตัดสินใจมีความสำคัญ ลูกเรือที่แตกแยกเป็นเพียงยอดของภูเขาน้ำแข็ง, ผู้บัญชาการ, เพราะคุณยังจะต้องได้รับมอบหมายปัญหาในการเจรจาต่อรองระหว่างกาแล็กซีอีกด้วย เวลาเป็นสิ่งสำคัญ อย่ากลัวที่จะแอกชั่นพรอมต์ใหม่ที่ช่วยให้คุณหยุดการสนทนา ถึงแม้ว่าผลลัพธ์ที่ได้จะเปลี่ยนไปก็ตาม

ปลอมแปลงพันธมิตรใหม่ อย่างระมัดระวัง. คุณจะต่อสู้เคียงข้างกับสมาชิกในทีมบางส่วนที่เชื่อถือได้มากที่สุดของคุณ แต่คุณยังจะได้รับโอกาสในการสรรหาบุคลากรที่มีความสามารถพิเศษใหม่ๆ ได้ แค่คุณเลือกพาร์ทเนอร์ใหม่ด้วยความระมัดระวัง เนื่องมาจากมีชะตากรรมของกาแลกซี่เป็นเดิมพัน ผู้บัญชาการ


วิธีการรับเกม

กรณีกดรับผ่านเบราเซอร์

  1. เข้าไปยังลิงค์นี้ https://www.origin.com/tha/th-th/store/mass-effect/mass-effect-2/standard-edition
  2. ล็อกอินด้วยบัญชี Origin ของเรา ถ้ายังไม่มีก็สมัครให้เรียบร้อยครับ
  3. กดที่ปุ่ม “เพิ่มในคลังเกม” เท่านี้ก็เป็นที่เรียบร้อยครับ

กรณีกดรับผ่าน Origin Launcher

  1. ล็อกอินเพื่อเข้าสู่ระบบ
  2. ไปที่แท็ป เกมฟรี > ให้ฟรีไม่คิดเงิน  บริเวณซ้ายมือของจอ
  3. กดที่ปุ่ม “โหลดเลย” เพื่อทำการเพิ่มเกมลงในบัญชีของเราครับ
  4. สังเกตุในคลังเกมของเราจะมีเกม Mass Effect 2 อยู่ในบัญชีเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

ที่มา: www.origin.com

Comments

comments

ไอเดียแต่งบ้านสวยๆ

ใส่ความเห็น

%d bloggers like this: