(พรีวิว) NCIS season 14 : ออกไป 1 ได้กลับมา 2

ดูซีรีย์ยอดฮิต

หลังจากที่ทางอเมริกาได้ออกอากาศ NCIS season 14 ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ทางแฟนคลับชาวไทยอย่างพวกเราก็ได้แต่รอคอยว่าเมื่อไรทางช่อง Fox Thai จะได้นำมาออกอากาศบ้าง และเดือนตุลาคมที่ผ่านมาก็เป็นเดือนแห่งความเศร้าโศกของปวงชนชาวไทย ทำให้ช่องต่างๆงดการออกอากาศรายการปกติ ซึ่งในตอนนี้ผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งความเศร้าโศกมาได้ระยะนึงแล้ว ทางสถานีต่างๆก็เริ่มออกอากาศรายการตามปกติ ผมจึงมาสำรวจในผังรายการของช่อง Fox Thai และทราบว่าตอนนี้เอ็นซีไอเอส ซีซั่นที่ 14 ได้ตารางออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ

new-face

(พรีวิว) NCIS season 14 : ออกไป 1 ได้กลับมา 2

สำหรับบล็อกนี้จะเป็นการพรีวิวสมาชิกคนใหม่ในทีมกิบส์ที่จะมาแทนที่ เจ้าหน้าที่พิเศษ แอนโทนี่ ดิโนสโซ่ (โทนี่) ซึ่งลาออกไปเลี้ยงลูกสาวที่เกิดระหว่างเขา กับซีว่า ดาวิด (อดีตเจ้าหน้าที่มอสสาสดและเอ็นซีไอเอส) โดยเนื้อเรื่องใน Episode ที่ 1 นี้จะเป็นการแนะนำตัวละครใหม่ในทีมกิบส์ที่สำคัญ 2 คนดังนี้ครับ

  •  Nicholas “Nick” Torres (Special Agent)[ชื่อเรียกในทีม นิค] เจ้าหน้าที่พิเศษที่ได้รับคำสั่งให้ไปแฝงตัวในภาคกิจแถบอเมริกาใต้ เป็นสายลับฝีมือดีคนหนึ่ง (พอพูดถึงหน่วยสายลับแล้วคิดถึง NCIS LA เลยครับ) ซึ่งการวางแผนฆาตรกรรมพี่สาวของเขา ได้ดึงให้เขาต้องกลับมายัง วอชิงตัน ดีซี อีกครั้ง
  • Alexandra “Alex” Quinn (Special Agent)[ชื่อเรียกในทีม ควิน] เจ้าหน้าที่พิเศษที่ทำหน้าที่ครูฝึกภาคสนามให้กับเจ้าหน้าที่ NCIS ต่างๆ ซึ่ง แม็คกี และบิช็อป ก็เป็นหนึ่งในลูกศิษย์ของควินกันทั้งนั้น และยังสามารถจำลูกศิษย์คนต่างๆได้เป็นอย่างดี และมิวายที่ บิช็อป จะถูกครูคนนี้แกล้งด้วย เหตุที่ตอนนี้ควินมายังสำนักงานใหญ่ก็เพื่อมาดูว่า กิบส์ จะเอายังไงกับคนที่เธอส่งมา (ส่งมา 8 คน โดนกิบส์ ตีกลับหมดใน 4 สัปดาห์) กิบส์ เลยบอกให้ ควิน ตามดูแล้วกันว่าคนแบบไหนที่เหมาะจะอยู่ในทีมกิบส์นี้ แต่สุดท้ายก็ถูกกิบส์ทาบทามให้อยู่ในทีมอีกคนหนึ่ง

สำหรับสมาชิกเก่าก็ยังอยู่กันพร้อมหน้า ดูเหมือนว่าบิช็อปจะได้ลาพักร้อนไปปีนเขาในสก็อตแลนด์, แม็คกี ได้ย้ายโต๊ะทำงานไปนั่งโต๊ะของโทนี่ (โต๊ะเจ้าหน้าที่อาวุโสภาคสนาม) ส่วน โทไบอัส ก็ย้ายมาอยู่กับกิบส์ แถมยังซื้อโซฟาใหม่มาเป็นที่นอนแทนอีกด้วย (แต่ทางโทไบอัสยังต้องไปกายภาพบำบัดบ่อยๆ ดูเหมือนจะได้พักงานยาวๆก็คราวนี้แหละ) ส่วนเจ้าหน้าที่ MI 6 อย่าง Clayton Reeve จะปรากฏตัวในตอนที่ 5  “Philly” และจาก Wiki ดูเหมือนจะเป็นตัวละครหลักอีกตัวในภาคนี้ด้วย (ไม่รู้ว่าจะได้อยู่ทีมกิบส์ หรือจะเป็นเจ้าหน้าที่ประสานงานเหมือนอย่างที่ ซีว่า ดาวิด เคยเป็นเจ้าหน้าที่ประสานงานระหว่าง NCIS กับ Mossard ในซีซั่น 3 – 5 หรือเปล่าต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

ช่องทางการติดตาม

สำหรับปัจจุบันนี้สามารถติดตามได้ทางช่อง Fox ไทย (Truevision ช่อง  246 และ 66)

โดยตอนใหม่จะออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา  20.00 น. (จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง)

ส่วนการดูซ้ำสามารถดูรายละเอียดได้จากผังการออกอากาศตามลิงค์แฟนเพจด้านล่างนี้เลยครับ

@FOXTVASIA

หรือ *** Add LINE@ ID “@foxthai” พิมพ์คำว่า ‘ตารางออกอากาศ’

จะสามารถเช็คตารางออกอากาศได้ทันทีตลอด 24 ชม. ***

สำหรับ NCIS ภาคก่อนหน้านี้สามารถรับชมได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้ครับ

NCIS Season 12 รับชมผ่าน Doonee.com

NCIS Season 11 รับชมผ่าน Doonee.com

NCIS Season 10 รับชมผ่าน iFlix

 

Comments

comments

ไอเดียแต่งบ้านสวยๆ

One Response

ใส่ความเห็น

%d bloggers like this: