(พรีวิว) NCIS season 14 : ออกไป 1 ได้กลับมา 2

ดูซีรีส์ออนไลน์ Scream Queens หวีดสยองต้องเริ่ด

หลังจากที่ทางอเมริกาได้ออกอากาศ NCIS season 14 ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ทางแฟนคลับชาวไทยอย่างพวกเราก็ได้แต่รอคอยว่าเมื่อไรทางช่อง Fox Thai จะได้นำมาออกอากาศบ้าง และเดือนตุลาคมที่ผ่านมาก็เป็นเดือนแห่งความเศร้าโศกของปวงชนชาวไทย ทำให้ช่องต่างๆงดการออกอากาศรายการปกติ ซึ่งในตอนนี้ผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งความเศร้าโศกมาได้ระยะนึงแล้ว ทางสถานีต่างๆก็เริ่มออกอากาศรายการตามปกติ ผมจึงมาสำรวจในผังรายการของช่อง Fox Thai และทราบว่าตอนนี้เอ็นซีไอเอส ซีซั่นที่ 14 ได้ตารางออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ

new-face

(พรีวิว) NCIS season 14 : ออกไป 1 ได้กลับมา 2

สำหรับบล็อกนี้จะเป็นการพรีวิวสมาชิกคนใหม่ในทีมกิบส์ที่จะมาแทนที่ เจ้าหน้าที่พิเศษ แอนโทนี่ ดิโนสโซ่ (โทนี่) ซึ่งลาออกไปเลี้ยงลูกสาวที่เกิดระหว่างเขา กับซีว่า ดาวิด (อดีตเจ้าหน้าที่มอสสาสดและเอ็นซีไอเอส) โดยเนื้อเรื่องใน Episode ที่ 1 นี้จะเป็นการแนะนำตัวละครใหม่ในทีมกิบส์ที่สำคัญ 2 คนดังนี้ครับ

  •  Nicholas “Nick” Torres (Special Agent)[ชื่อเรียกในทีม นิค] เจ้าหน้าที่พิเศษที่ได้รับคำสั่งให้ไปแฝงตัวในภาคกิจแถบอเมริกาใต้ เป็นสายลับฝีมือดีคนหนึ่ง (พอพูดถึงหน่วยสายลับแล้วคิดถึง NCIS LA เลยครับ) ซึ่งการวางแผนฆาตรกรรมพี่สาวของเขา ได้ดึงให้เขาต้องกลับมายัง วอชิงตัน ดีซี อีกครั้ง
  • Alexandra “Alex” Quinn (Special Agent)[ชื่อเรียกในทีม ควิน] เจ้าหน้าที่พิเศษที่ทำหน้าที่ครูฝึกภาคสนามให้กับเจ้าหน้าที่ NCIS ต่างๆ ซึ่ง แม็คกี และบิช็อป ก็เป็นหนึ่งในลูกศิษย์ของควินกันทั้งนั้น และยังสามารถจำลูกศิษย์คนต่างๆได้เป็นอย่างดี และมิวายที่ บิช็อป จะถูกครูคนนี้แกล้งด้วย เหตุที่ตอนนี้ควินมายังสำนักงานใหญ่ก็เพื่อมาดูว่า กิบส์ จะเอายังไงกับคนที่เธอส่งมา (ส่งมา 8 คน โดนกิบส์ ตีกลับหมดใน 4 สัปดาห์) กิบส์ เลยบอกให้ ควิน ตามดูแล้วกันว่าคนแบบไหนที่เหมาะจะอยู่ในทีมกิบส์นี้ แต่สุดท้ายก็ถูกกิบส์ทาบทามให้อยู่ในทีมอีกคนหนึ่ง

สำหรับสมาชิกเก่าก็ยังอยู่กันพร้อมหน้า ดูเหมือนว่าบิช็อปจะได้ลาพักร้อนไปปีนเขาในสก็อตแลนด์, แม็คกี ได้ย้ายโต๊ะทำงานไปนั่งโต๊ะของโทนี่ (โต๊ะเจ้าหน้าที่อาวุโสภาคสนาม) ส่วน โทไบอัส ก็ย้ายมาอยู่กับกิบส์ แถมยังซื้อโซฟาใหม่มาเป็นที่นอนแทนอีกด้วย (แต่ทางโทไบอัสยังต้องไปกายภาพบำบัดบ่อยๆ ดูเหมือนจะได้พักงานยาวๆก็คราวนี้แหละ) ส่วนเจ้าหน้าที่ MI 6 อย่าง Clayton Reeve จะปรากฏตัวในตอนที่ 5  “Philly” และจาก Wiki ดูเหมือนจะเป็นตัวละครหลักอีกตัวในภาคนี้ด้วย (ไม่รู้ว่าจะได้อยู่ทีมกิบส์ หรือจะเป็นเจ้าหน้าที่ประสานงานเหมือนอย่างที่ ซีว่า ดาวิด เคยเป็นเจ้าหน้าที่ประสานงานระหว่าง NCIS กับ Mossard ในซีซั่น 3 – 5 หรือเปล่าต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

ช่องทางการติดตาม

สำหรับปัจจุบันนี้สามารถติดตามได้ทางช่อง Fox ไทย (Truevision ช่อง  246 และ 66)

โดยตอนใหม่จะออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา  20.00 น. (จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง)

ส่วนการดูซ้ำสามารถดูรายละเอียดได้จากผังการออกอากาศตามลิงค์แฟนเพจด้านล่างนี้เลยครับ

@FOXTVASIA

หรือ *** Add LINE@ ID “@foxthai” พิมพ์คำว่า ‘ตารางออกอากาศ’

จะสามารถเช็คตารางออกอากาศได้ทันทีตลอด 24 ชม. ***

สำหรับ NCIS ภาคก่อนหน้านี้สามารถรับชมได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้ครับ

NCIS Season 12 รับชมผ่าน Doonee.com

NCIS Season 11 รับชมผ่าน Doonee.com

NCIS Season 10 รับชมผ่าน iFlix

 

Comments

comments

ไอเดียแต่งบ้านสวยๆ

One Response

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: