(ชวนดูซีรีย์) My Secret Hotel …วุ่นลึก โรงแรมลับ

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

ช่วงปีนี้มีซีรีย์ที่น่าติดตามดูหลายเรื่องเลยนะครับ ทั้งฝั่งอเมริกาที่กำลังเริ่มฉายอยู่อย่าง The Walking Dead Season 5 และที่กำลังจะมาอย่าง NCIS season 12 ส่วนฝั่งเกาหลีก็มีซีรีย์นอกกระแส อย่าง My Secet Hotel (ที่จะจบวันที่เขียนนี่แหละครับ โดยออกฉายทางช่อง TVN และทางทีมซับซีรีย์ 8 fc นำมาแปลให้ได้ชมกัน) โดยในวันนี้มาคุยถึงซีรีย์เรื่อง My Secret Hotel กันครับ

My Secret Hotel ถูกจัดอยู่ในประเภท โรแมนติคคอมเมดี้+ลึกลับ(ฆาตรกรรม) มีจำนวนทั้งสิ้น 16 ตอน มีนางเอกคือ นัมซางฮโย ผู้จัดการด้านจัดงานแต่งงานในโรงแรม (นำแสดงโดย ยู อิน นา) ซึ่งที่ผมติดตามก็เพราะเธอนี่แหละครับ ตัวซีรีย์ทำออกมาได้สนุกและแอบลุ้น+ฟินกันเบาๆในแต่ล่ะตอน ใช้ประเด็นความผูกพันของคนสองคนที่เคยใช้ชีวิตร่วมกันแต่ต้องแยกทางกัน ทั้งที่แต่ละฝ่ายยังคงมีใจให้กันอยู่ลึกๆแต่ต้องเก็บไว้ในใจ รวมถึงผู้ที่เข้ามาใหม่ของแต่ล่ะฝ่าย ทั้งของ กู แฮ ยอง (สามีเก่าของนัมซางฮโย)ที่กำลังจะแต่งงาน แถมดันมาแต่งงานที่ภรรยาเก่าเป็นผู้จัดงาน รวมถึงประธานของโรงแรมที่มาหลงรักนัมซางฮโยอีกด้วย แค่นี้ก็น่าจะเป็นประเด็นให้เล่าเรื่องสนุกๆได้แล้ว แต่ยังมีเรื่องฆาตรกรรมในโรงแรมขึ้นอีก นอกจากนี้ดูเหมือนโรงแรม The Secret Hotel จะมีความลับอะไรบางอย่างอยู่เหมือนชื่อนะ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ใครเป็นฆาตรกร นัมซางฮโยจะเลือกใคร  ทุกสิ่งทุกอย่างเหล่านี้ รอคุณผู้อ่านไปสัมผัสพร้อมกันกับผมนี่แหละครับ (ตอนที่เขียนอยู่นี่ผมก้เพิ่งชมตอนที่ 2 จบไปเองแหละครับ อิอิ)

เธอจะเลือกใครดีนะ?
เธอจะเลือกใครดีนะ?

เรื่องย่อจาก Series 8 fc

My Secret Hotel ละครแนวลึกลับโรแมนติก ฉีกทุกอารมณ์ผสมผสานความสนุก ตลก รัก เศร้า และเรื่องราวลึกลับระทึกขวัญที่ชวนให้ลุ้นกันจนตัวโก่ง ทั้งเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกและเรื่องการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นที่โรงแรมสุดหรูที่ชื่อว่า “ซีเคร็ตโฮเทล”… นัมซางฮโย (Yoo In Na) เป็นผู้จัดการฝ่ายวางแผนและจัดการแต่งงานของโรงแรม เธอเป็นสาวมั่นสุดเพอร์เฟค มีความกระตือรือล้นสูง แต่เธอเคยแต่งงานและได้หย่ากับสามีเมื่อ 7 ปีก่อน และเรื่องราวสุดป่วนเกิดขึ้นที่โรงแรม เมื่อมีข่าวลือกระฉ่อนไปทั่วว่า คู่รักใดที่แต่งงานที่โรงแรมแห่งนี้จะต้องเลิกรากันไป จนทำให้ซางฮโยต้องหาวิธีกู้ชื่อเสียงของโรงแรมให้กลับคืนมา และช่างบังเอิ๊ญบังเอิญ ที่สามีเก่าของเธอ กูแฮยอง (Jin Yi Han) ได้มาซื้อแพคเกจแต่งงานที่โรงแรมของเธอ เรื่องราวความรักครั้งเก่าจะหวนคืนมาได้หรือไม่ หรือเธอจะตกลงปลงใจกับประธานสุดหล่อของโรงแรม

My Secret Hotel
เธอจะเลือกคนนี้?
หรือจะกลับไปหาคนเดิม?

จุดที่น่าสนใจของเรื่อง

  • การชิงไหวชิงพริบ ระหว่างประธานบริษัท(โรงแรม) กับผู้อำนวยการ
  • ความลับของประธานฯคืออะไร
  • ใครคือฆาตกร
  • ลูกอ้อนจนน่าหยิกของแฟนสาว กูแฮยอง
  • ฉากเมาเหล้าของนัมซางฮโย และขอ…….
  • ศึกชิงประธานระหว่าง นัมซางฮโย และผู้จัดการฝ่าย PR
  • การประชดประชันระหว่างกูแฮยอง และนัมซางฮดยต่อหน้าบุคคลที่ 3
  • รองผู้จัดการคือใคร มีเป้าหมายอะไร
  • และอื่นๆ (ยังดูไม่ถึงไหนเลยครับ)

ความสัมพันธ์ของตัวละครในเรื่อง

Comments

comments

ของแต่งบ้านที่คุณต้องไลค์
One Comment

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.