คุยหลังดูจบกับ Trailer | Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

จากภาพยนต์แนวแข่งรถผสมกับอาชญากรรม ที่ได้รับความนิยมสูงจนมีภาคต่อมามากมายจนถึงภาคล่าสุดคือภาคที่ 8 ที่กลายเป็นหนังแอ็คชั่นมากกว่าแข่งรถไปเสียแล้ว รวมทั้งยังมีตัวละครที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ดอมและครอบครัวของเขาอย่าง ฮอป เจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษที่เคยตั้งหน้าตั้งตาจับ ดอม จนเสียลูกทีมทั้งหมดในบราซิล ใน FAST 5 และเด็คคาร์ด ชอว์ ตัวร้ายจากภาค 7 ที่ต้องมาร่วมมือกับฮอปในภาคที่ 8 และด้วยความนิยมนี้ก็ทำให้ทั้ง 2 ได้มีภาคแยกเป็นของตัวเองใน Fast & Furious : Hobbs & Shaw

คุยหลังดูจบกับ Trailer | Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw

เนื้อเรื่องของภาคนี้ดูแล้วไม่น่าจะเกี่ยวข้องกับดอม แต่ดูแล้วน่าจะเป็นปฏิบัติการลับที่ต้องดึงเอานักแกะรอบมืออาชีพอย่าง ลุค ฮอป มาทำงานร่วมกับตัวอันตรายสุดแสบอดีต MI 6 แปรพักต์อย่าง เด็คคาร์ด ชอว์ ในการหยุดยั้งตัวร้ายคนใหม่ที่มีชื่อว่า บริกซ์ตัน ที่จาก Trailer นี่ผมคิดว่าน่าจะแข็งแกร่งระดับฮีโร่ในจักรวาล MARVEL เลยนะนั่น

ใครแสบกว่ากันนะ?

Fast & Furious : Hobbs & Shaw น่าจะเป็นหนังบู๊แอ็คชั่นเต็มตัว ที่โฟกัสไปที่คู่หูสุดแสบที่แตกต่างกันสุดขั้ว แต่อยู่ในจักรวาล Fast & Furious (และอาจกำหนดทิศทางหนังใน Fast & Furious 9 กลับมาเป็นหนังแข่งรถก็ได้) ส่วนภาพยนต์เรื่องนี้กว่าจะมาก็โน่นเลยครับ สิงหาคม รอกันยาวๆเลยเนอะ

Comments

comments

ของแต่งบ้านที่คุณต้องไลค์

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.