[PR] Innergie แบรนด์จากเดลต้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์อะแดปเตอร์ USB-C สำหรับแล็ปท็อป รุ่น PowerGear 60C ที่งาน SiS Hatyai Showcase 2018

ดูนี่ ชวนเข้าครัว  เปิดวาไรตี้ทำอาหาร

Innergie แบรนด์จากเดลต้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์อะแดปเตอร์ USB-C สำหรับแล็ปท็อป รุ่น PowerGear 60C ที่งาน SiS Hatyai Showcase 2018 

อะแดปเตอร์ USB-C สำหรับแล็ปท็อปรุ่น PowerGear™ 60C  ใหม่ล่าสุดจากเดลต้า Innergie ขนาดเล็กที่สุดในโลก

 

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 30 สิงหาคม 2561 – Innergie แบรนด์จากเดลต้า เปิดตัวผลิตภัณฑ์ อะแดปเตอร์ USB-C สำหรับแล็ปท็อปรุ่น PowerGear™ 60C ใหม่ล่าสุด ซึ่งถือว่าเป็นอุปกรณ์แปลงไฟ USB-C สำหรับแล็ปท็อปขนาด 60 วัตต์ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก รวมทั้งยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์จ่ายไฟและโซลูชั่นพลังงานเคลื่อนที่อื่นๆ ในงาน SIS Hatyai Showcase 2018 ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมสยามออเรียนทัล หาดใหญ่ งานครั้งนี้จัดขึ้นโดยบริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในการแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดให้แก่ผู้บริโภคชาวหาดใหญ่ได้อัพเดทข่าวสาร

ผลิตภัณฑ์ PowerGear 60C รุ่นใหม่จาก Innergie นั้นมีขนาดกะทัดรัด พร้อมประสิทธิภาพสูง และความสามารถในการชาร์จอุปกรณ์ USB-C ได้เกือบทุกชนิด โดย PowerGear 60C รุ่นนี้มีดีไซน์ที่ทันสมัย อีกทั้งยังชนะรางวัล Best Choice Golden Award ณ งาน Computex 2018 ที่ประเทศไต้หวันอีกด้วย อะแดปเตอร์รุ่นนี้สามารถใช้ชาร์จไฟร่วมกับแล็ปท็อป ทั่วไปในท้องตลาดมากกว่าร้อยละ 80 และยังสามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน กล้อง GoPro เครื่องเกมนินเทนโดสวิตช์และแท็บเล็ตต่างๆ ได้อีกด้วย PowerGear 60C สามารถตรวจจับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติที่แตกต่างกันได้ถึง 5 แบบ (5โวลต์ 9 โวลต์ 12 โวลต์ 15 โวลต์ และ 20 โวลต์) ตามอุปกรณ์ที่ใช้ และด้วยประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่สูงถึงร้อยละ 92 ทำให้ผู้ใช้งานสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้เพิ่มขึ้น อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น

ทางเดลต้า Innergie ยังได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์อื่นตามข้างล่างนี้:

  • PowerGear USB-C 45: อะแดปเตอร์ USB-C สำหรับแล็ปท็อป ขนาด 45 วัตต์
  • PowerGear 45 Slim: อะแดปเตอร์สากล สำหรับ Ultrabook และ Chromebook ขนาด 45 วัตต์
  • PowerGear 65, PowerGear 90: อะแดปเตอร์สากล สำหรับแล็ปท็อป ขนาด 65 วัตต์ และ ขนาด 90 วัตต์ ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับแล็ปท็อปยอดนิยมได้หลากหลายแบรนด์

นวัตกรรมโซลูชั่นส์ด้านพลังงานของ Innergie สามารถเข้าถึงผู้บริโภค ได้ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน และใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือนั้น ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีพลังงานขนาดกะทัดรัดที่มีความทันสมัย และความเข้ากัน ทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและยืดหยุ่นได้สูง

Innergie ได้ยกระดับขีดความสามารถหลักของเดลต้าในด้านพาวเวอร์อิเล็คทรอนิกส์และการจัดการพลังงาน เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพ อัจฉริยะและปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ภารกิจของเดลต้าคือการนำเสนอโซลูชั่นที่สะอาดและประหยัดพลังงานสำหรับอนาคตที่ดียิ่งขึ้น เพื่อขับเคลื่อน Innergie เข้าถึงผู้บริโภคให้สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ทุกที่ ทุกเวลา


 

เกี่ยวกับ บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย)

บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.  2533 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านโซลูชั่นการจัดการพลังงานและความร้อน นอกจากนี้ เดลต้าฯ เป็นผู้ผลิตรายใหญ่ในระดับภูมิภาคหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ อาทิ ระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรม ระบบแสดงผลครบวงจร และระบบเครือข่าย ด้วยพันธกิจของบริษัทฯ ที่ว่ามุ่งมั่นสร้างสรรค์ นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่า สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการประหยัดพลังงานทางด้านเพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ และด้วยนวัตกรรมการวิจัยและพัฒนาที่ทันสมัย ธุรกิจหลักของบริษัทฯ แบ่งได้ดังนี้ เพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ ออโตเมชั่น และอินฟราสตรัคเจอร์ บริษัทฯ มีสำนักงานขายมากมายในภูมิภาคหลักทั่วโลก โรงงานผลิตในอินเดีย สโลวาเกีย และไทย ศูนย์วิจัยพัฒนาและออกแบบในไทย อินเดีย เยอรมันและอื่นๆ อีกมากมายในหลายประเทศ

เดลต้า (ประเทศไทย) ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและในภูมิภาคเป็นผู้นำทางด้านอุตสาหกรรม รางวัลอันทรงเกียรติที่ได้รับ รางวัลนักธุรกิจแห่งอาเซียนด้านสุดยอดนวัตกรรม รางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านผลการดำเนินงานดีเด่นจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและรางวัลอุตสาหกรรมยอดเยี่ยมจากนายกรัฐมนตรี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดลต้าฯ  สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.deltathailand.com

Comments

comments

ของแต่งบ้านที่คุณต้องไลค์

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.