ผู้เขียน: DevilArt

Ghost Recon BREAKPOINT เตรียมเปิด Open Beta ให้ได้ลองเล่นพร้อมกันปลายเดือนนี้

สำหรับ Open Beta รอบนี้เปิดโอกาสให้ผู้สนใจทุกคนสามารถเข้าไปลองเล่นกันได้โดยไม่ต้องผ่านการคัดเลือกเหมือนรอบที่แล้วครับ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
Read More

มาแล้ว Spec ขั้นต่ำและแนะนำของเกม Ghost Recon Breakpoint

ประกาศสเป็คขั้นต่ำ-แนะนำ-ULTRA(4K) สำหรับเกม Ghost Recon Breakpoint เกมแนวยิงมุมมองบุคคลที่ 3 เชิงกลยุทธ์ที่หลายคนรอคอย พร้อมแผนที่กว้างในรูปแบบ Open-World ที่สามารถวางกลยุทธ์ได้หลากหลายวิธี
Read More

[INDIEGOGO] Blade X หน้าจอเสริมระบบสัมผัสที่ใช้งานได้เอนกประสงค์

มารู้กับกับ Blade X หน้าจอเสริมที่มาพร้อมความสามารถที่ไม่เล็กเหมือนตัวหน้าจอ บางเพียง 4.5 มม. มีแบตฯในตัว รองรับระบบสัมผัส เชื่อมต่อได้ทั้งพอร์ต HDMI และ USB-C ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนหรือ PS4 ก็ได้
Read More

แปลงไฟล์/ตัดคลิปได้สะดวกและฟรี ด้วยโปรแกรมแปลงไฟล์ HD Video Converter Factory

แนะนำโปรแกรมแปลงไฟล์/ตัดคลิปที่โคตรเด็ด แต่ใช้ได้ฟรี(ฟรีแวร์)กับ HD Video Converter Factory ที่แปลงไฟล์ได้ไม่จำกัดเวลา ไม่มีลายน้ำ รองรับระบบคิวในการแปลงไฟล์
Read More

แนะนำการ์ตูนแนวเกินสามัญสำนึกของคนปกติ ประจำปี 2019

แนะนำหนังสือการ์ตูน(มังกะ)แนวเกินสามัญสำนึกของคนปกติ(OP) ของเหล่าตัวเอกที่มีสกิลผิดมนุษมนาที่นำมาซึ่งความฮาจนต้องร้องว่าสงสารเหล่ามอนฯเสียเหลือเกิน กับมังกะอ่านเพลินๆที่คัดสรรมาแล้ว
Read More

[INDIEGOGO] FIDO สมาร์ทล็อคขนาดเล็กสำหรับบ้านทุกหลัง

FIDO คือสมาร์ทล็อครูปแบบมินิมอลที่คว้ารางวัลการออกแบบจาก Red Dot Design Award มาพร้อมการป้องกันด้วยลายนิ้วมือแบบ 128-บิท ซึ่งยากต่อการแฮ็ค อายุการใช้งานยาวนานถึง 1 ปีด้วยถ่าน AA 2 ก้อน กันน้ำกันฝนแม้ใช้งานนอกบ้าน
Read More

วิธีคำนวณเงินใส่ซองตามความเหมาะสม ใส่เท่าไหร่ถึงจะเหมาะ

gooddeedsคือระบบคำนวณเงินใส่ซองกิจกรรมต่างๆที่คนไทยเราต้องไ้เจอเป็นประจำแทบทุกเดือน ไม่ว่าจะงานแต่งงาน, งานศพ, งานบวช กฐิณ/ผ้าป่า ต่างๆนาๆ โดยระบบจะคำนวณจากความสนิทของผู้ที่เราต้องใส่ซอง,ฐานเงินเดือน และเราไปงานหรือไม่ครับ
Read More

เที่ยวกรุงเทพแบบ 1-DAY-TRIP กับนครชัยแอร์ ตอนที่ 2 กับเส้นทางท่องเที่ยวสายประวัติศาสตร์ งานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

รีวิวประสบการณ์กับ 1Daytrip เช้าไปเย็นกลับ กับนครชัยแอร์ที่ร่วมมือกับ ททท. จัดทริปสั้นๆเที่ยวในกรุงเทพบนเส้นทางที่มีชื่อว่า เส้นทางท่องเที่ยวสายประวัติศาสตร์ งานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ชมวัดพระอก้วและพระบรมมหาราชวัง ทานอาหารอร่อย แวะวัดโพธิ์ ปิดท้ายด้วยมิวเซียมสยาม
Read More

เที่ยวกรุงเทพแบบ 1-Day-Trip กับนครชัยแอร์ ตอนที่ 1 กับเส้นทาง”สมบัติเมืองกรุง”

รีวิวประสบการณ์กับ 1Daytrip เช้าไปเย็นกลับ กับนครชัยแอร์ที่ร่วมมือกับ ททท. จัดทริปสั้นๆเที่ยวในกรุงเทพบนเส้นทางที่มีชื่อว่า สมบัติเมืองกรุง ไปเรียนรู้ประวัติศาสตร์สมัยต้นรัตนโกสินทร์ผ่านวัดที่สำคัญๆในอดีตและปิดท้ายด้วยอาหารอร่อยที่ย่านเยาวราช
Read More

True Super Fiber มีบริการ Top Up เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลด/อัพโหลดสูงสุดถึง 1Gbps โดยจ่ายเพิ่มเพียง 200 บาท (อายุการใช้งาน 30 วัน)

ทรูออนไลน์(ทรูซูเปอร์ไฟเปอร์) ออกแพ็คเกจพิเศษสำหรับลูกค้าปัจจุบันให้มีความเร็วในการดาวน์โหลด/อัพโหลดสูงติดจรวดถึง 1Gbps (1000Mbps) จ่ายเพิ่มเพียง 200 บาท
Read More

True Online อัพความเร็วเน็ตให้ลูกค้าเก่าแล้วนะครับ

ทรูออนไลน์ปรับความเร็วอินเตอร์เน็ตให้เร็วและแรงขึ้นเพื่อลูกค้าเก่า และหากใครยังเป็นระบบ ADSL ก็ยังจะได้รับการอัพเกรดให้เป็นระบบไฟเบอร์อีกด้วย
Read More

นินเทนโด้เปิดตัว Nintendo Switch LITE สวิตช์รุ่นใหม่ที่เน้นพกพาและราคาถูกลง

นินเทนโด้เปิดตัวรุ่นน้องของสวิตช์กับ Nintendo Switch Lite ที่เน้นพกพาโดยเฉพาะในน้ำหนักที่เบาลง แบตอึดขึ้น แถมราคายังถูกลงอีก 3 พันกว่าบาท
Read More

เก็บไฟล์วีดีโอจาก GoPro Hero 7 ไม่ง้อพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ต้อง Google Photos

ประสบการณ์การใช้งานจริงกับ Google Photos ที่เอามาใช้เก็บรูปภาพและวีดีโอจากกล้อง GoPro 7 ตอนที่ไปท่องเที่ยวในวันหยุดยาว แทนการเก็บไว้บนฮาร์ดดิสก์แบบเก่า
Read More

GAMER-Diary | มาแล้ว APEX LEGEND Season 2 ที่คุ้มค่าการรอคอย

มาเล่าให้ฟังหลังได้ลองเล่น APEX LEGEND Season 2 ที่เพิ่งอัพเดตไปเมื่อไม่กี่วันก่อน กับการปรับปรุงที่คุ้มค่าการรอคอย แผนที่ๆแปลกตา รูปแบบเมต้าปืนแบบใหม่ ตัวละครใหม่ที่เป็นสายป้องกัน ระบบแรงค์ และ Battle Pass ที่สวยขึ้น ทำง่ายขึ้น
Read More

ไปลองเล่น Ironsight เซิร์ฟ Asia มาครับ (Pre-Open Beta)

ไปลองเล่นเกม Ironsight เซิร์ฟเอเชียมาครับ เท่าที่ลองเล่นมารู้สึกถึงกลิ่นอายของ Call of Duty มาเต็มเลยครับ ไม่ว่าจะกันเพลย์หรือPerk แต่โดยรวมผมโคตรชอบเลย
Read More

HUMBLE จัดชุดสำหรับคอตัดต่อวีดีโออีกครั้งกับ HUMBLE VEGAS PRO EVEN MORE CREATIVE FREEDOM

Humble นำชุดบันเดิลโปรแกรมตีดต่อวีดีโออย่าง VEGAS PRO 15 EDIT กลับมาให้ซื้อกันแล้วในราคาไม่ถึง 1 พันบาท เรียกได้ว่าถูกกว่าปกติเกือบ 90% เลยล่ะครับ เหมาะมากสำหรับ Bloger/VLOGER และ Youtuber
Read More

สรุปข้อมูล | เมื่อผู้ล่ากลายเป็นผู้ถูกล่า Ghost Recon : Breakpoint

สรุปข้อมูลล่าสุดของเกม Ghost Recon : Breakpoint ภาคต่อของ GR : Wildland ที่จะพาหน่วย Ghost ไปสู้ความท้าทายครั้งใหม่ที่โหดร้ายกว่าปฏิบัติการครั้งไหนๆ
Read More